top of page

Thuê Xe Limo 9, 11, 16, 18 chỗ đi Đắk Nông từ Hà Nội bao nhiêu?

Asia Transport xin gửi đến quý khách hàng giá cước di khi Thuê Xe Limo 9, 11, 16, 18 chỗ đi Đắk Nông với các dòng xe Limo cao cấp đời mới với tài xế.


Dịch vụ bao gồm Xe Limo sang trọng, tài xế biết tiếng Anh cơ bản, wifi miễn phí, nước uống, nhiên liệu, phí cầu đường không có chi phí ẩn.


Bảng Giá Thuê Xe Limo 9, 11, 16, 18 chỗ đi Đắk Nông từ Hà Nội


Lộ trình di chuyển bằng xe Limo Hà Nội - Đắk Nông tùy theo lịch trình của Quý khách Asia Transport sẽ báo giá theo lịch cụ thể của đoàn:

 • Xe Limo 9 chỗ:

 • Xe Limo 11 chỗ:

 • Xe Limo 18 chỗ:

Giá thuê xe Limo đi Đắk Nông bao gồm:


 • Đây là khoản chi phí chính cho việc thuê xe Limo 9 chỗ, bao gồm giá thuê xe theo thời gian hoặc theo chuyến.

 • Lương Lái Xe: Chi phí này bao gồm lương lái xe và các khoản phụ cấp khác như chi phí ăn uống và nghỉ ngơi nếu đoàn khách đi xa.

 • Chi phí nhiên liệu: Chi phí này bao gồm chi phí nhiên liệu cho xe Limo 9 chỗ trong suốt thời gian thuê xe.

 • Phí cầu đường, phí đỗ xe, nước uống, khăn lạnh trên xe.

 • Giá thuê xe có thể thay đổi theo thời điểm và giá nhiên liệu.


Quý khách có nhu cầu thuê xe Limo từ Hà Nội đi Đắk Nông (Gồm lái xe và khách) theo lịch trình hoặc cần tư vấn thêm có thể:


Vui lòng liên hệ ☎: 0965134966 - 0975676448 để tham khảo thêm chi tiết và nhận giá tiết kiệm ngay.Để có chỗ ngồi thoải mái trên xe Limo quý khách lưu ý:

 • Xe Limo 9 chỗ dưới 9 khách dành cho đoàn dưới 8 khách

 • Xe Limo dưới 16, 18 chỗ nên ngồi 14, 16 khách theo đoàn có số lượng khách

 • Các dòng xe đều có khoang để hành lý phù hợp với số vali tương ứng với số khách.

Khoảng cách và thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Đắk Nông như thế nào?

 • Khoảng cách: khoảng 1400 km từ Hà Nội - Đắk Nông hoặc ngược lại

 • Thời gian di chuyển: khoảng 26h00 giờ. Tuy nhiên, thời gian có thể tăng lên nếu đi vào các giờ cao điểm khi di chuyển ra khỏi Hà Nội và thời gian nghỉ trên đường.

 • Di chuyển bằng Xe Limo đường bộGiới thiệu tóm tắt về Đắk Nông ?

Đắk Nông là một tỉnh nằm ở Tây Nguyên, Việt Nam, giáp ranh với các tỉnh Đắk Lắk, Khánh Hòa, Lâm Đồng và Bình Phước. Tỉnh này có diện tích 6.514,9 km² và dân số khoảng 576.600 người.


Đắk Nông có một địa hình đa dạng, với đồi núi, sông suối và rừng phong phú.Tỉnh Đắk Nông có khí hậu nhiệt đới gió mùa, mùa khô kéo dài từ tháng 11 đến tháng 4 và mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10. Nhiệt độ trung bình hàng năm dao động từ 21 đến 24 độ C.


Người dân Đắk Nông chủ yếu là người Kinh và các dân tộc thiểu số như Ede, M'Nông, Tay, Ba Na... Họ có nền văn hóa đặc trưng, phong phú với các hoạt động truyền thống như cưỡi voi, múa hát gongs, đánh bầu...


Đắk Nông cũng có nhiều di tích lịch sử, văn hóa và kiến trúc đáng chú ý như Chùa Tà Đùng, Cổng Trời, Khu bảo tồn thiên nhiên Nam Nung, Công viên quốc gia Yok Đôn, vườn quốc gia Đắk Nông...


Ngoài ra, Đắk Nông còn nổi tiếng với các sản phẩm nông nghiệp như cà phê, tiêu, cao su và các sản phẩm nông lâm thủy sản khác.


Con người Đắk Nông thường rất hiếu khách, thân thiện và hòa đồng. Họ rất tự hào về đất nước và quê hương của mình và giữ gìn và phát triển các giá trị văn hóa và truyền thống của địa phương.


Khách sạn hàng đầu tại Đắk Nông

 • Star Hill Dak Nong Retreat

 • Homestay Biển RừngThời tiết và con người Đắk Nông như thế nào?


Thời tiết ở Đắk Nông có đặc trưng của vùng Tây Nguyên, với khí hậu nhiệt đới gió mùa.


Mùa khô kéo dài từ tháng 11 đến tháng 4 và mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10.


Trung bình nhiệt độ hàng năm dao động từ 21 đến 24 độ C. Thời tiết của Đắk Nông rất khích lệ cho các hoạt động du lịch, chăn nuôi và nông nghiệp.


Người dân Đắk Nông là một sự pha trộn của các dân tộc thiểu số và người Kinh. Các dân tộc thiểu số phổ biến nhất là Ede và M'Nông.


Người dân Đắk Nông thường rất hiếu khách, thân thiện và hòa đồng. Họ giữ gìn và phát triển các giá trị văn hóa và truyền thống của địa phương, như cưỡi voi, múa hát gongs, đánh bầu, thổi kèn...


Ngoài ra, họ cũng rất tự hào về đất nước và quê hương của mình.


Người dân Đắk Nông phát triển nhiều ngành nghề như nông nghiệp, chăn nuôi và du lịch. Sản phẩm nông nghiệp chủ yếu là cà phê, tiêu, cao su và các sản phẩm nông lâm thủy sản khác.


Trong khi đó, ngành chăn nuôi tập trung chủ yếu vào gia súc như trâu, bò, dê, cừu và lợn.


Nguồn Tổng hợp Internet
5 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page