top of page

Thuê Xe Du Lịch MT Luxury Limousine Hà Nội | Asia Transport

Xe Du Lịch Limousine độ bởi Minh Tâm (MT Luxury) được khách hàng tại Hà Nội rất yêu thích với hệ thống máy móc, thiết bị chuyên dụng hiện đại, mở rộng nhà máy tại Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội với diện tích hơn 1000 m2.

Tháng 9 năm 2017 đã cho ra đời sản phẩm xe Limousine cao cấp mang thương hiệu MT LUXURY.

 

Dòng sản phẩm MT Limousine được thiết kế đa dạng từ các dòng xe 16 chỗ, 2 , 29, 35 thành các dòng xe 9, 11, 16 chỗ Limousine, từng bước củng cố vị thế của mình trên thị trường xe hơi cả nước.

Dịch vụ thuê xe Limousine 11 chỗ tại Hà Nội Hãng Xe Asia Transport (20).jpg

Thuê Xe MT Solati Limousine 

MT Luxury đã nâng cấp những chiếc Huyndai Solati 16 chỗ thành xe  Limousine 11 chỗ + 1 lái xe với nội thất sang trọng và tinh tế, trang bị đầy đủ tiện nghi bậc nhất đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất.

 

Trong việc đón và đưa đón các doanh nhân, chính khách, người nổi tiếng, ngôi sao ca nhạc, phim. trên xe có trang Wifi, cổng sạc USB, ghế massage, ngả thoải mái.

Thuê Xe MT Ford Limousine 

Ford Transit 16 chỗ là một trong những dòng xe tiêu biểu của hãng Ford và được bán ra với số lượng Top của Ford.

 

Ford MT Luxury Limousine có sự nâng cấp mạnh mẽ cả nội, ngoại thất, là một chiếc xe có thể làm “mê hoặc” bất cứ ai bởi sự sành điệu và hiện đại.

 

Dưới bàn tay của những người thợ và độ ngũ thiết kế của MT Luxury Limousine chiếc xe yêu trở lên đẳng cấp hơn nữa

Tiện nghi hơn nữa và quan trọng là thể hiện được cá tính độc đáo, khác biệt hơn, khiến cho khách hàng cảm thấy sự sang trọng thoải mái và hiện đại hơn trên mỗi chuyến đi

Xe MT Luxury Limousine 9 chỗ.jpg
bottom of page
DMCA.com Protection Status