top of page

Thuê Xe Du Lịch 7 Chỗ đời mới tại Hà Nội | Asia Transport

Dịch vụ thuê xe du lịch 7 chỗ được Các hãng sản xuất xe đến từ nước, khu vực khác nhau và vào thời kỳ phát triển khác nhau rất phổ biến và ưu chuộng như Honda, Ford, Huyndai tuy nhiên các dòng xe do các hãng trên sản xuất phục vụ nhu cầu cá nhân gia đình hơn là kinh doanh dịch vụ

Thuê Xe Du Lịch Mitshubishi Xpander 7 chỗ

Không chỉ hiện đại ở thiết kế ngoại thất, Xpander 2022 mới còn sang trọng hơn với nội thất mới cùng khả năng vận hành bền bỉ, êm ái.

 

Ngoại thất hiện đại với thiết kế Dynamic Shield kết hợp lưới tản nhiệt thiết kế mới mạnh mẽ, cụm đèn trước led T Shape nổi bật phong cách Crossover.

Với không gian 7 chỗ hoàn toàn mới cùng trang thiết bị cao cấp kết hợp với chất liệu mềm mại cho cảm giác tinh tế và thoải mái hơn.

Thuê Xe Xpander Hà Nội Hãng Xe Asia Transport (7).png
Thaco Meadow 28 chỗ.jpg

Thuê Xe Du Lịch Suzuki XL 7 chỗ

Suzuki XL là mẫu thiết kế Crossover, mạnh mẽ và táo bạo, sẵn sàng vượt qua mọi trải nghiệm lái.

 

Thiết kế thể thao cao cấp của nội thất cung cấp sự thoải mái tốt nhất.

 

Chủ xe tự tin xử lý và đảm bảo an toàn ở bất cứ đâu bạn đi tới với các tính năng bảo mật hiện đại và cấu trúc mạnh mẽ. Mẫu Crossover đa dụng cung cấp vượt trội hiệu năng, đảm bảo phù hợp với mọi phong cách sống.

Thuê Xe Du Lịch 7 Chỗ đời mới tại Hà Nội | Asia Transport

 

Thuê xe 7 chỗ đời mới với các hãng xe như Mitsubishi, Huyndai,.. là lựa chọn tuyệt vời cho những chuyến đi du lịch, công tác hay đón tiễn sân bay tại Hà Nội và các tỉnh lân.

 

Với dịch vụ thuê xe 1 chiều, du lịch trọn gói hay đi công tác, quý khách sẽ được phục vụ bởi đội ngũ lái xe kinh nghiệm, trẻ trung, nhiệt tình, biết sử dụng tiếng Anh cơ bản, lịch sự và am hiểu về cung đường, điểm tham quan và ăn nghỉ.

Với Mitsubishi, Huyndai,.. quý khách sẽ được trải nghiệm những chiếc xe đời mới, sang trọng, đảm bảo an toàn và tiện nghi như ghế da êm ái, hệ thống âm thanh hiện đại, điều hòa nhiệt độ, cổng sạc USB, đèn đọc sách, TV, Wifi miễn phí kết nối Android TV, và nhiều tiện ích khác.

Bên cạnh đó, giá thuê xe cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo sự hài lòng của quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ thuê xe 7 chỗ đời mới của các hãng xe như Mitsubishi, Huyndai, Suzuki.. tại Hà Nội và các tỉnh lân, và cùng chúng tôi khám phá những điểm đến tuyệt vời trên khắp đất nước.

bottom of page
DMCA.com Protection Status