top of page

Xe Du Lịch Limousine độ Uy Tín tại Hà Nội | Asia Transport

Xe Du Lịch Limousine được độ bởi hãng độ xe như Unicar, Toàn Việt, và các hãng độ xe tư nhân khác.. cũng trình làng các xe hạng sang khác từ 9 chỗ, 16 chỗ, 18 chỗ, .. với sự tiện nghi và chất lượng, luôn đổi mới và đáp ứng nhu cầu của thị trường.

 

Với tinh thần của người Việt không ngừng sáng tạo và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, các sản phẩm của để đáp ứng các tiêu chí, tiêu chuẩn và sự phát triển của thị trường nhằm củng cố vị thế dẫn đầu về sản phẩm xe du lịch Limousine dành cho du khách Việt Nam và toàn cầu.

Thuê Xe Limousine 15, 16, 18 chỗ tại Hà Nội Hãng Xe Asia Transport (45).jpg

Thuê Xe Unicar Limousine 

Unicar Được thành lập từ năm 2009, tiền thân là công ty hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng ô tô, chủ yếu là nội ngoại thất.

Đầu năm 2019, được tái đầu tư và tái cấu trúc thành Công ty Cổ phần ô tô Unicar, với đội ngũ kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp, tập trung vào dòng xe du lịch hạng sang với sản phẩm cao cấp và chất lượng độ từ xe Fuso và dòng xe 16 chỗ thành xe 9, 11, 18 chỗ

Thuê Xe Empire Limousine 

Empire Limousine là thương hiệu nổi tiếng tại Đà Nẵng.

 

Hãng chuyên nâng cấp nội thất xe limousine từ xe nguyên bản lên nội thất sang trọng, lịch lãm tạo cảm giác tiện ích và thẩm mỹ cho người sử dụng.

EMPIRE LIMOUSINE lấy cảm hứng từ những dòng xe cao cấp với thiết kế sang trọng, tiện nghi tại nước ngoài đang trở thành xu hướng thịnh hành cho mọi trải nghiệm cần thiết “để tận hưởng” trong hành trình của bạn khi trên xe.

Empire Limousine.jpg
Thuê Xe Limousine 15, 16, 18 chỗ tại Hà Nội Hãng Xe Asia Transport (16).jpg

Thaco Limo 19 chỗ

Dòng Xe Limousine  20 ghế: Được thiết kế với  2 hàng 1 - 1 ghế, bao gồm 19 ghế ngồi cho hành khách và 1 ghế cho tài xế.

Xe được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu khác nhau từ bản tiêu chuẩn đến nâng cấp hoặc thiết kế theo yêu cầu của từng khách hàng, với chỗ để hành lý thoải mái, ghế ngả, cổng sạc usb, TV mic trên xe được khách hàng đi đoàn dưới 19 người cực kỳ yêu thích

  • Đời xe từ: 2019

bottom of page
DMCA.com Protection Status