top of page

Thuê Xe Limo 9, 11, 16, 18 chỗ đi Gia Lai từ Hà Nội bao nhiêu?

Asia Transport xin gửi đến quý khách hàng giá cước di khi Thuê Xe Limo 9, 11, 16, 18 chỗ đi Gia Lai với các dòng xe Limo cao cấp đời mới với tài xế.


Dịch vụ bao gồm Xe Limo sang trọng, tài xế biết tiếng Anh cơ bản, wifi miễn phí, nước uống, nhiên liệu, phí cầu đường không có chi phí ẩn.


Bảng Giá Thuê Xe Limo 9, 11, 16, 18 chỗ đi Gia Lai từ Hà Nội


Lộ trình di chuyển bằng xe Limo Hà Nội - Gia Lai tùy theo lịch trình của Quý khách Asia Transport sẽ báo giá theo lịch cụ thể của đoàn:

 • Xe Limo 9 chỗ:

 • Xe Limo 11 chỗ:

 • Xe Limo 18 chỗ:

Giá thuê xe Limo đi Gia Lai bao gồm:


 • Đây là khoản chi phí chính cho việc thuê xe Limo 9 chỗ, bao gồm giá thuê xe theo thời gian hoặc theo chuyến.

 • Lương Lái Xe: Chi phí này bao gồm lương lái xe và các khoản phụ cấp khác như chi phí ăn uống và nghỉ ngơi nếu đoàn khách đi xa.

 • Chi phí nhiên liệu: Chi phí này bao gồm chi phí nhiên liệu cho xe Limo 9 chỗ trong suốt thời gian thuê xe.

 • Phí cầu đường, phí đỗ xe, nước uống, khăn lạnh trên xe.

 • Giá thuê xe có thể thay đổi theo thời điểm và giá nhiên liệu.


Quý khách có nhu cầu thuê xe Limo từ Hà Nội đi Gia Lai (Gồm lái xe và khách) theo lịch trình hoặc cần tư vấn thêm có thể:


Vui lòng liên hệ ☎: 0965134966 - 0975676448 để tham khảo thêm chi tiết và nhận giá tiết kiệm ngay.Để có chỗ ngồi thoải mái trên xe Limo quý khách lưu ý:

 • Xe Limo 9 chỗ dưới 9 khách dành cho đoàn dưới 8 khách

 • Xe Limo dưới 16, 18 chỗ nên ngồi 14, 16 khách theo đoàn có số lượng khách

 • Các dòng xe đều có khoang để hành lý phù hợp với số vali tương ứng với số khách.

Khoảng cách và thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Gia Lai như thế nào?

 • Khoảng cách: khoảng 1169 km từ Hà Nội - Gia Lai hoặc ngược lại

 • Thời gian di chuyển: khoảng 21h30 giờ. Tuy nhiên, thời gian có thể tăng lên nếu đi vào các giờ cao điểm khi di chuyển ra khỏi Hà Nội và thời gian nghỉ trên đường.

 • Di chuyển bằng Xe Limo đường bộGiới thiệu tóm tắt về Gia Lai ?


Gia Lai là một tỉnh nằm ở Trung Bộ Việt Nam, thuộc vùng Tây Nguyên, giáp ranh với Lâm Đồng, Đắk Lắk, Kon Tum, Cambodia.


Tỉnh Gia Lai có diện tích khoảng 15.500 km2 và dân số khoảng 1,4 triệu người (điều tra dân số năm 2019).TGia Lai có địa hình đa dạng, với đồi núi, sông suối và đồng bằng trải rộng.


Tỉnh này nổi tiếng với vùng đất cao nguyên, nơi có những cánh đồng lúa bạt ngàn và một hệ thống sông ngòi, thác nước tuyệt đẹp.


Gia Lai còn là nơi có nhiều cộng đồng dân tộc thiểu số sinh sống như Ba Na, Xơ Đăng, Gia Rai, đó là điểm đến của du khách muốn khám phá văn hóa, truyền thống và nghệ thuật của các dân tộc thiểu số này.Gia Lai có nền kinh tế phát triển với nhiều ngành công nghiệp chế biến lâm sản, chế biến thực phẩm, dệt may, sản xuất giày da, cơ khí, điện tử, gỗ...


Đồng thời, du lịch cũng là một ngành kinh tế tiềm năng của tỉnh, với các điểm đến như hồ Đại Lãnh, thác Pơ Thi, thác Phú Cường, hồ Ayun... Ngoài ra, Gia Lai còn là nơi đào tạo nhiều sinh viên có trình độ cao tại các trường đại học, cao đẳng như Đại học Gia Lai, Học viện Công nghệ Gia Lai.


Khách sạn hàng đầu tại Kon Tum

 • Mekong Gia Lai Hotel

 • Duc Long Gia Lai Hotels & Apartment

 • The Stay Apartment Pleiku


Thời tiết và con người Kon Tum như thế nào?


Tỉnh Gia Lai có khí hậu nhiệt đới gió mùa, với mùa khô kéo dài từ tháng 11 đến tháng 4 và mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10. Nhiệt độ trung bình hàng năm dao động từ 24 đến 28 độ C, thường cao nhất vào tháng 4 và thấp nhất vào tháng 1.


Con người Gia Lai chủ yếu là người Kinh và các dân tộc thiểu số như Ba Na, Xơ Đăng, Gia Rai, Jrai... họ có phong cách sống truyền thống đặc sắc và rất giữ gìn nét văn hóa truyền thống của mình.


Điều này thể hiện qua nghề làm đồ gốm, dệt thổ cẩm, trang phục truyền thống, múa rối nước, hát gongs, cùng với nhiều trò chơi dân gian.


Người Gia Lai thân thiện, hòa đồng và nhiệt tình với khách du lịch. Họ có truyền thống văn hóa hữu nghị, đón tiếp khách quý và sẵn sàng chia sẻ với khách du lịch về văn hóa, lịch sử và văn hóa ẩm thực của vùng đất này.


Ngoài ra, người Gia Lai cũng rất tự hào về quê hương của mình và thường tôn vinh và giữ gìn những giá trị văn hóa và truyền thống của địa phương.


Nguồn Tổng hợp Internet
6 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page