top of page

Manhart Tăng Công Suất Mercedes-AMG C63 Hybrid mới lên 715 mã lực và 826 lb-ft Mô-men Xoắn

Nhà tinh chỉnh Đức Manhart đã nhận ra rằng không ai trong số các bạn hoàn toàn tin tưởng vào Mercedes-AMG C63 mới sử dụng động cơ hybrid bốn xi lanh dù có công suất 671 mã lực và mô-men xoắn 752 lb-ft ngay từ khi xuất xưởng..."Theo thay vì động cơ V8 trước đó, hiện nay một động cơ 2.0 lít turbo tăng áp bốn xy-lanh được sử dụng làm động cơ xăng. Điều này dẫn đến mất mát uy tín đáng kể cho AMG," tin tức mới nhất của Manhart viết.


Câu hỏi là làm thế nào để khôi phục lại sự uy tín đó? Như thường lệ, Manhart cho rằng câu trả lời là thêm công suất.

Vì vậy, mạch điều khiển điện tử mới này của CRE 700 tăng công suất do động cơ đốt cháy của C63 sản xuất.


Kết quả là, tổng công suất khi kết hợp với động cơ điện là 715 mã lực và mô-men xoắn 826 lb-ft. Ôi chúa ơi. Ngoài ra, còn có một hệ thống xả mới mà theo đó, C63 có "âm thanh mạnh mẽ đáng kể", tuy nhiên cả hai bộ phận này đều không được phê duyệt bởi TÜV nên bạn không thể mua chúng tại Đức.


Tuy nhiên, Manhart nói rằng nếu có thị trường cho việc tinh chỉnh các chiếc C63 mới thì việc sản xuất các linh kiện có phê duyệt TÜV "chắc chắn là có thể".Mặc dù có sự tăng công suất nhưng không có thay đổi nào đối với hệ thống phanh trong CRE 700 này, mặc dù Manhart nói rằng họ có thể lắp đặt một số hệ thống phanh lớn hơn nếu khách hàng muốn.Bánh xe vẫn là những mục tiêu AMG tiêu chuẩn có kích thước 20 inch (mặc dù bây giờ chúng có một chút chi tiết màu đỏ), nhưng toàn bộ thiết kế đã được giảm xuống 20mm bằng một bộ lò xo H&R.Vậy nghĩ sao các bạn, liệu việc thêm công suất và âm thanh mạnh mẽ có giúp bạn quên đi bốn xy-lanh thiếu hụt không?ASIA TRANSPORT

►42/85 Bat Khoi, Long Bien, Hanoi, Vietnam

►80B Nguyen Van Cu, Long Bien, Hanoi, Vietnam

►Hotline: 0902035595

4 lượt xem0 bình luận

Kommentare


bottom of page