top of page

Tại sao mọi người lại yêu thích những chiếc xe thể thao cổ điển đến vậy?


Tiến bộ là một điều kỳ lạ, phải không? Một mặt, dễ hiểu nhìn lại sự tiến bộ của các loại xe điện đã đi được bao xa bằng cách kết hợp tốc độ siêu thanh với công nghệ thông minh.Mặt khác, liệu có đủ làm để giữ lại sự quyến rũ của dòng xe cổ điển trên thế giới?


Những người lớn lên trong thập niên 90 và thập kỷ đầu của thế kỷ 21, và do đó đã dành phần lớn thời gian của họ để mơ mộng về những chiếc Supras và Vipers, đã trưởng thành trong thập kỷ 2010 và chứng kiến ​​tầm quan trọng của sự tiến bộ trực tiếp khi cuộc cách mạng điện bắt đầu.Vậy có lẽ, đối với nhóm tuổi này ít nhất, việc đánh giá cao cả cái cũ lẫn cái mới đến một cách tự nhiên hơn.


Tất nhiên, không phải ai cũng đồng ý, và để tìm hiểu vì sao, chúng tôi đã đi ra đường vào buổi tối tại London để gặp gỡ với chủ nhân của một số chiếc xe cổ đặc biệt và thảo luận về quan điểm của họ về cách thức so sánh giữa hai trường phái này."Chúng là những tác phẩm được tinh chế, được xây dựng với mục đích duy nhất là làm cho bạn cảm thấy đặc biệt," - Khalid Alajmi, chủ nhân của chiếc GT-R R34 ‘M Spec’.


Đây là một trong số chỉ có 121 phiên bản được phủ lớp Silica Brass từng được sản xuất, khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn hơn so với giá điểm chuẩn tương tự cho một chuyến tham quan Emirates Stadium vào những ngày này.


5 lượt xem0 bình luận

Comments


bottom of page