top of page

Thuê Xe Limo 9, 11, 16, 18 chỗ đi Bình Dương từ Hà Nội bao nhiêu?

Asia Transport xin gửi đến quý khách hàng giá cước di khi Thuê Xe Limo 9, 11, 16, 18 chỗ đi Bình Dương với các dòng xe Limo cao cấp đời mới với tài xế.


Dịch vụ bao gồm Xe Limo sang trọng, tài xế biết tiếng Anh cơ bản, wifi miễn phí, nước uống, nhiên liệu, phí cầu đường không có chi phí ẩn.


Bảng Giá Thuê Xe Limo 9, 11, 16, 18 chỗ đi Bình Dương từ Hà Nội


Lộ trình di chuyển bằng xe Limo Hà Nội - Bình Dương tùy theo lịch trình của Quý khách Asia Transport sẽ báo giá theo lịch cụ thể của đoàn:

 • Xe Limo 9 chỗ:

 • Xe Limo 11 chỗ:

 • Xe Limo 18 chỗ:

Giá thuê xe Limo đi Bình Dương bao gồm:


 • Đây là khoản chi phí chính cho việc thuê xe Limo 9 chỗ, bao gồm giá thuê xe theo thời gian hoặc theo chuyến.

 • Lương Lái Xe: Chi phí này bao gồm lương lái xe và các khoản phụ cấp khác như chi phí ăn uống và nghỉ ngơi nếu đoàn khách đi xa.

 • Chi phí nhiên liệu: Chi phí này bao gồm chi phí nhiên liệu cho xe Limo 9 chỗ trong suốt thời gian thuê xe.

 • Phí cầu đường, phí đỗ xe, nước uống, khăn lạnh trên xe.

 • Giá thuê xe có thể thay đổi theo thời điểm và giá nhiên liệu.


Quý khách có nhu cầu thuê xe Limo từ Hà Nội đi Bình Dương (Gồm lái xe và khách) theo lịch trình hoặc cần tư vấn thêm có thể:


Vui lòng liên hệ ☎: 0965134966 - 0975676448 để tham khảo thêm chi tiết và nhận giá tiết kiệm ngay.Để có chỗ ngồi thoải mái trên xe Limo quý khách lưu ý:

 • Xe Limo 9 chỗ dưới 9 khách dành cho đoàn dưới 8 khách

 • Xe Limo dưới 16, 18 chỗ nên ngồi 14, 16 khách theo đoàn có số lượng khách

 • Các dòng xe đều có khoang để hành lý phù hợp với số vali tương ứng với số khách.

Khoảng cách và thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Bình Dương như thế nào?

 • Khoảng cách: khoảng 1686 km từ Hà Nội - Bình Dương hoặc ngược lại

 • Thời gian di chuyển: khoảng 30h00 giờ. Tuy nhiên, thời gian có thể tăng lên nếu đi vào các giờ cao điểm khi di chuyển ra khỏi Hà Nội và thời gian nghỉ trên đường.

 • Di chuyển bằng Xe Limo đường bộGiới thiệu tóm tắt về Bình Dương?


Bình Dương là một tỉnh nằm ở miền Nam Việt Nam, giáp ranh với TPHCM và tỉnh Đồng Nai. Về mặt kinh tế, Bình Dương là một trong những trung tâm kinh tế, công nghiệp và dịch vụ hàng đầu của Việt Nam.


Tỉnh này có nhiều khu công nghiệp và công ty nước ngoài đầu tư như KCN Việt Nam Singapore, KCN Mỹ Phước, KCN Sóng Thần, KCN VSIP... Ngoài ra, Bình Dương còn là trung tâm giáo dục, y tế và văn hóa của khu vực.

Về mặt thời tiết, Bình Dương có khí hậu nhiệt đới gió mùa, với nhiều ngày nắng và nhiệt độ trung bình từ 26-27 độ C. Mùa mưa thường bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10.


Về con người, người dân Bình Dương có tinh thần lao động, sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc. Họ có truyền thống đón tiếp khách du lịch nồng hậu và chào đón những người mới đến định cư.


Bình Dương cũng có nhiều di tích lịch sử, danh thắng và địa danh nổi tiếng như Chùa Tây Tạng, Khu du lịch Đại Nam, Khu du lịch sinh thái Thủy Châu, Nhà thờ chánh tòa Phú Cường,..


Đây là những điểm đến hấp dẫn cho du khách tham quan và khám phá.


Khách sạn hàng đầu tại Bình Dương

 • The Mira Hotel, Ken hotel, The Mira Central Park Hotel,

Thời tiết và con người Bình Dương như thế nào?


Về thời tiết, Bình Dương có khí hậu nhiệt đới gió mùa, với nhiều ngày nắng và nhiệt độ trung bình từ 26-27 độ C. Mùa mưa thường bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10, với lượng mưa trung bình khoảng 1.500mm/năm.


Về con người, người dân Bình Dương có tinh thần lao động, sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc.


Họ là người chịu khó, trung thực, thân thiện và có truyền thống tôn vinh giá trị gia đình. Các ngành nghề chủ yếu của tỉnh là công nghiệp, đặc biệt là các ngành công nghiệp sản xuất điện tử, ô tô và các sản phẩm công nghiệp khác.


Ngoài ra, du lịch và dịch vụ cũng là ngành kinh tế tiềm năng của Bình Dương, với nhiều điểm tham quan và giải trí hấp dẫn.


Ngoài các điểm tham quan như công viên, di tích lịch sử, các trung tâm mua sắm và ẩm thực đa dạng, Bình Dương còn có nhiều sự kiện văn hóa, thể thao, triển lãm, hội chợ được tổ chức hàng năm thu hút rất đông du khách và người dân tham gia. Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế và du lịch, Bình Dương đang trở thành một điểm đến hấp dẫn cho du khách khi đến Việt Nam

Nguồn Tổng hợp Internet

51 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page