top of page

Thuê Xe Limo 9, 11, 16, 18 chỗ đi Hồ Chí Minh từ Hà Nội bao nhiêu?

Asia Transport xin gửi đến quý khách hàng giá cước di khi Thuê Xe Limo 9, 11, 16, 18 chỗ đi Thành Phố Hồ Chí Minh với các dòng xe Limo cao cấp đời mới với tài xế.


Dịch vụ bao gồm Xe Limo sang trọng, tài xế biết tiếng Anh cơ bản, wifi miễn phí, nước uống, nhiên liệu, phí cầu đường không có chi phí ẩn.


Bảng Giá Thuê Xe Limo 9, 11, 16, 18 chỗ đi Hồ Chí Minh từ Hà Nội


Lộ trình di chuyển bằng xe Limo Hà Nội - Hồ Chí Minh tùy theo lịch trình của Quý khách Asia Transport sẽ báo giá theo lịch cụ thể của đoàn:

 • Xe Limo 9 chỗ:

 • Xe Limo 11 chỗ:

 • Xe Limo 18 chỗ:

Giá thuê xe Limo đi Hồ Chí Minh bao gồm:


 • Đây là khoản chi phí chính cho việc thuê xe Limo 9 chỗ, bao gồm giá thuê xe theo thời gian hoặc theo chuyến.

 • Lương Lái Xe: Chi phí này bao gồm lương lái xe và các khoản phụ cấp khác như chi phí ăn uống và nghỉ ngơi nếu đoàn khách đi xa.

 • Chi phí nhiên liệu: Chi phí này bao gồm chi phí nhiên liệu cho xe Limo 9 chỗ trong suốt thời gian thuê xe.

 • Phí cầu đường, phí đỗ xe, nước uống, khăn lạnh trên xe.

 • Giá thuê xe có thể thay đổi theo thời điểm và giá nhiên liệu.


Quý khách có nhu cầu thuê xe Limo từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh (Gồm lái xe và khách) theo lịch trình hoặc cần tư vấn thêm có thể:


Vui lòng liên hệ ☎: 0965134966 - 0975676448 để tham khảo thêm chi tiết và nhận giá tiết kiệm ngay.Để có chỗ ngồi thoải mái trên xe Limo quý khách lưu ý:

 • Xe Limo 9 chỗ dưới 9 khách dành cho đoàn dưới 8 khách

 • Xe Limo dưới 16, 18 chỗ nên ngồi 14, 16 khách theo đoàn có số lượng khách

 • Các dòng xe đều có khoang để hành lý phù hợp với số vali tương ứng với số khách.

Khoảng cách và thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh như thế nào?

 • Khoảng cách: khoảng 1644 km từ Hà Nội - Hồ Chí Minh hoặc ngược lại

 • Thời gian di chuyển: khoảng 31h00 giờ. Tuy nhiên, thời gian có thể tăng lên nếu đi vào các giờ cao điểm khi di chuyển ra khỏi Hà Nội và thời gian nghỉ trên đường.

 • Di chuyển bằng Xe Limo đường bộGiới thiệu tóm tắt về Hồ Chí Minh ?


Thành phố Hồ Chí Minh (tên gọi cũ là Sài Gòn) là thành phố lớn nhất và là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, nghiên cứu khoa học và công nghệ của Việt Nam.


Thành phố nằm ở miền Nam Việt Nam và có diện tích khoảng 2,1 ngàn km², với dân số khoảng 9 triệu người.Với nhiều điểm du lịch nổi tiếng, Cà Mau là một điểm đến phổ biến cho khách du lịch. Các điểm du lịch nổi tiếng của Thành phố Hồ Chí Minh có một lịch sử đầy phong phú và đa dạng.


Nơi đây từng là trung tâm của nền văn hóa Đông Dương, trải qua thời kỳ thực dân Pháp và chiến tranh Việt Nam.


Hiện nay, thành phố là một trung tâm thương mại quan trọng, thu hút nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới đến tham quan, tìm hiểu về lịch sử và văn hóa, mua sắm và thưởng thức ẩm thực.


Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều điểm du lịch nổi tiếng như Chợ Bến Thành, Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, Bảo tàng Lịch sử Việt Nam, Bảo tàng Mỹ thuật, Văn miếu Hồ Chí Minh, Chùa Ngọc Hoàng, và nhiều công trình kiến trúc đặc sắc khác.


Thành phố Hồ Chí Minh cũng là một trung tâm giáo dục quan trọng của Việt Nam, với nhiều trường đại học danh tiếng như Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, và nhiều trường đại học khác.


Ngoài ra, thành phố Hồ Chí Minh cũng có một nền công nghiệp phát triển, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất điện tử, máy tính và thiết bị viễn thông.


Thành phố cũng là nơi đặt trụ sở của nhiều công ty lớn, trong đó có một số tập đoàn đa quốc gia.


Khách sạn hàng đầu tại Hồ Chí Minh

 • Pullman Saigon Centre

 • Sofitel Saigon Plaza

 • Eastin Grand Hotel Saigon

 • Hotel Nikko Saigon

 • Caravelle Saigon


Thời tiết và con người Hồ Chí Minh như thế nào?


Thành phố Hồ Chí Minh có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng và ẩm quanh năm.


Thời tiết trong thành phố có thể chịu ảnh hưởng bởi các cơn bão và mưa lớn vào mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11. Trong khi đó, mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau đó thường khô ráo và có nhiệt độ cao.


Với môi trường sống ẩm ướt, nhiệt độ cao, con người ở Thành phố Hồ Chí Minh thường có tính cách vui vẻ, thân thiện, hòa đồng và chào đón du khách.


Thành phố cũng có nền văn hóa ẩm thực đặc sắc, nơi du khách có thể thưởng thức nhiều món ăn ngon như bánh xèo, phở, cơm tấm và nhiều món ăn đường phố khác.


Con người Thành phố Hồ Chí Minh rất yêu quý văn hóa, lịch sử và truyền thống của đất nước. Họ thường có tinh thần đoàn kết, cùng nhau xây dựng và phát triển thành phố.


Thành phố Hồ Chí Minh cũng là một điểm đến phổ biến cho du lịch, nơi du khách có thể trải nghiệm văn hóa đa dạng, thưởng thức ẩm thực và tham quan các địa danh nổi tiếng.
Nguồn Tổng hợp Internet
505 lượt xem0 bình luận

Comments


bottom of page