top of page

Porsche 911 Bản Hybrid Sẽ Ra Mắt Vào Mùa Hè Này!

Porsche xác nhận mẫu xe thể thao biểu tượng 911 sẽ có phiên bản hybrid ra mắt vào mùa hè năm nay.


Năm 2024 đánh dấu nhiều sự kiện đáng nhớ: tàu vũ trụ tư nhân đầu tiên hạ cánh trên mặt trăng, Kevin James trở thành meme và Porsche 911 chính thức chuyển hướng sang hybrid.

Porsche đã xác nhận mẫu xe thể thao huyền thoại của hãng sẽ có phiên bản sử dụng động cơ điện kết hợp với động cơ đốt trong vào năm nay, mở đầu cho một loạt bốn mẫu xe mới.


911 Hybrid - Sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và tương lai

Việc trang bị động cơ hybrid cho dòng xe 992 đã được lên kế hoạch từ trước, do khung gầm của xe được thiết kế với nhiều khoảng trống hơn so với dòng 991 để chứa pin điện. Hộp số 8 cấp của xe cũng được chế tạo đặc biệt để tương thích với động cơ điện, dự kiến sẽ mang lại khả năng tăng tốc đáng kể.

Porsche 911 hiện tại sử dụng động cơ boxer 6สูp khí tự nhiên với 3 tùy chọn dung tích: 3.0L, 3.7L và 4.0L.


Hãng xe Đức cũng được biết đến với việc tiên phong trong công nghệ hybrid, chẳng hạn như mẫu Cayenne Turbo E-Hybrid mạnh mẽ với công suất 729 mã lực. Do đó, sự xuất hiện của 911 hybrid hứa hẹn sẽ mang đến một phiên bản kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất mạnh mẽ và tính thân thiện với môi trường.

Những Mẫu Xe Porsche Mới Mẻ Khác Sẽ Ra Mắt

Bên cạnh 911 hybrid, Porsche cũng sẽ giới thiệu phiên bản kế thừa của mẫu xe điện Taycan vào mùa xuân năm nay với phạm vi hoạt động và hiệu suất được cải thiện.


Porsche đã tạo tiền đề vững chắc cho sự thay đổi này với mẫu xe sản xuất mạnh mẽ nhất từ trước đến nay của hãng - Taycan GT, đã phá vỡ một loạt kỷ lục trên các đường đua trong vài tuần qua.


232 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page