top of page

Những điều có thể bạn chưa biết về hãng đồng hồ Patek Philippe của Thụy Sĩ

Bài viết sau đây Asia Transport sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu đồng hồ Patek Philippe


Patek Philippe là thương hiệu đồng hồ nước nào?


Patek Philippe (PATEK PHILIPPE) là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ , được đặt tên chính thức vào năm 1851 bởi Antoine Norbert de Patek và Jean Adrien Philippe


Mục lục


Những Chiếc đồng hồ đầu tiên của Thụy Sĩ ra đời năm nào?


Năm 1868, Patek Philippe tạo ra chiếc đồng hồ Thụy Sĩ đầu tiên cho Nữ bá tước Kosowitz của Hungary.

Năm 1910 hãng sản xuất ra chiếc đồng hồ bỏ túi chuông Westminster "Duke Regal", năm 1916, hãng tung ra chiếc đồng hồ đầu tiên được trang bị thiết bị chấm công năm phút. với các chức năng phức tạp;Năm 1923, bán chiếc đồng hồ bấm giờ chia giây đầu tiên; năm 1925, tạo ra chiếc đồng hồ lịch vạn niên đầu tiên; năm 1932, ra mắt chiếc đồng hồ dòng Calatrava đầu tiên.


Năm 1956, ra mắt chiếc đồng hồ điện tử hoàn toàn đầu tiên; từ năm 1968 đến 2018 , sê-ri Golden Ellipse, sê-ri Nautilus, sê-ri Gondolo, sê-ri Aquanaut, sê-ri Twenty ~ 4 lần lượt được ra mắt.Công ty được thành lập năm nào?

Công ty đồng hồ Patek, Czapek & Cie được thành lập vào năm 1839 bởi Antoine Norbert de Patek và François Czapek.


Các mẫu đồng hồ chủ lực của Patek


DÒNG GRAND COMPLICATIONS

Quy trình chế tạo đồng hồ phức tạp là bài kiểm tra cuối cùng về chuyên môn của nhà thiết kế và kỹ năng tuyệt vời của thợ đồng hồ.


Patek Philippe thành thạo công nghệ sản xuất các chức năng phức tạp khác nhau, và đã sản xuất thành công hai trong số những chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp nhất thế giới vào thời điểm đó trong thế kỷ 20.


Mỗi chiếc đồng hồ là sự kết tinh của tay nghề thủ công của các thế hệ nghệ nhân chế tác đồng hồ.


BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ COMPLICATION

"Các chức năng phức tạp" trong chế tạo đồng hồ đề cập đến các chức năng của đồng hồ cơ ngoài hiển thị thời gian và hiển thị ngày đơn giản.

Patek Philippe tuân theo truyền thống của những chiếc đồng hồ phức hợp tập trung vào các chức năng thực tế hàng ngày, cung cấp các chức năng phức tạp như lịch hàng năm, múi giờ kép và giờ thế giới.


DÒNG CALATRAVA


Với những đường nét rõ ràng, Calatrava được coi là một chiếc đồng hồ tròn cổ điển và là một trong những đại diện xuất sắc của phong cách Patek Philippe.


Cực kỳ thanh lịch, cổ điển và vượt thời gian, hoàn hảo đến mức không thể phủ nhận, Calatrava là tình yêu của nhiều thế hệ người yêu đồng hồ.


DÒNG GONDOLO

Hình chữ nhật, hình thùng, hình đệm, bộ sưu tập Gondolo tập hợp hầu hết các mẫu không hình tròn của Patek Philippe.


Những đường nét mạnh mẽ, phong cách cổ điển và các hình dạng hình học đơn giản là cách diễn giải hiện đại về phong cách của thời kỳ Art Deco, cũng là một trong những năm hoàng kim của Patek Philippe.

Với sự ra mắt của Gondolo, Patek Philippe khéo léo pha trộn giữa chủ nghĩa hiện đại và diễn giải lại các mô hình cổ điển trong di sản lịch sử của nó.


SÊ-RI ELLIPSE VÀNG

Vỏ hình bầu dục, nằm giữa hình tròn và hình chữ nhật, có mặt số bằng vàng xanh, các kim và vạch chỉ giờ bằng vàng nổi trên đó.


Patek Philippe Golden Ellipse, ra mắt năm 1968, là một bước đột phá táo bạo trong hình dạng đồng hồ truyền thống. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ sáng tạo này không chỉ chạy theo xu hướng thời trang mà còn mang vẻ đẹp hài hòa bên trong, rất bắt mắt.


DÒNG NAUTILUS

Nautilus có gờ hình bát giác tròn, vỏ có cấu trúc ô cửa sổ tinh tế và độc đáo và mặt số được trang trí bằng các sọc ngang nổi.Kể từ khi ra mắt vào năm 1976, nó đã thể hiện hoàn hảo phong cách thanh lịch của đồng hồ thể thao.


Bốn mươi năm trôi qua, bộ sưu tập giờ đây cung cấp nhiều loại thiết kế dành cho nam và nữ, bằng thép không gỉ, vàng hồng, vàng trắng hoặc kết hợp hai tông màu, thể hiện phong cách sống năng động nhất với sự tinh tế vô song.
HÀNG THỦ CÔNG QUÝ HIẾM


Kế thừa truyền thống chế tác đồng hồ cao cấp của Geneva, Patek Philippe cam kết kế thừa và phát huy các kỹ thuật trang trí đồng hồ được tôn vinh theo thời gian, làm nổi bật nét độc đáo, đầy màu sắc và nét quyến rũ phi thường của những nghề thủ công hiếm có này.

Chứa công nghệ khảm gỗ tinh xảo, khảm đá quý, hoa văn chạm khắc, tráng men, chạm khắc và các quy trình khác.


Ý nghĩa logo của Patek Philippe


Năm 1887, Jean-Adrian Philippe đã chọn hình ngôi sao chữ thập Calatrava làm logo thương hiệu, logo này không chỉ có tác dụng trang trí tuyệt vời mà còn hàm chứa lịch sử lâu đời, logo này cũng phù hợp với giá trị thương hiệu độc đáo và lâu dài của Patek Philippe.

Năm sau, Patek Philippe chính thức đăng ký logo này như một nhãn hiệu hợp pháp.


Năm 1908, cơ quan đăng ký đã được gia hạn để đăng ký "Croix de Calatrava" làm nhãn hiệu và thành phần thương hiệu của Patek Philippe.


Cây thánh giá Calatrava cũng tượng trưng cho khí chất cao quý ẩn chứa trong tên gọi của nó.Cái tên Calatrava bắt nguồn từ một hiệp sĩ Tây Ban Nha được thành lập vào cuối thế kỷ 12.


Các chi tiết gợi nhớ đến loài hoa bách hợp tao nhã (fleur-de-lis , cùng thứ tự với hoa loa kèn) trên huy hiệu của hoàng gia Pháp - Huy hiệu của tỉnh Loire cũng được trang trí bằng ba bông hoa loa kèn. lựa chọn chủ đề hoa loa kèn làm nhãn hiệu để thể hiện ý định ban đầu về sự khéo léo xuất sắc và thiết kế phi thường.GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU PATEK PHILIPPE


Danh tiếng và vị thế của Patek Philippe trong tâm trí của những người sành đồng hồ không chỉ bắt nguồn từ những chiếc đồng hồ và kỹ thuật chế tác đồng hồ của Patek Philippe, mà còn từ sự tuân thủ triết lý chế tạo đồng hồ của công ty kể từ khi thành lập vào năm 1839.


Tinh thần này từ lâu đã được tích hợp vào mười giá trị của công ty và trở thành biểu tượng cho triết lý phi thường và chất lượng tối cao của Patek Philippe.


Mười giá trị của Patek Philippe là: độc lập, tôn trọng truyền thống, đổi mới và sáng tạo, chất lượng thủ công, quý và hiếm, giá trị trường tồn, tính thẩm mỹ của nghề thủ công, dịch vụ chất lượng cao, truyền cảm xúc và kế thừa chất lượng.


Trên đây là nội dung liên quan của thương hiệu Rolls-Royce xe hơi được chia sẻ lần này, bạn có biết những thương hiệu phổ biến nào khác muốn được chia sẻ có thể gửi góp ý về cho ad nhé: thuexelimousine03@gmail.com
128 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page