top of page

Mustang Mach-E Rally: Sự Hùng Hổ và Khắc Nghiệt trong Quá Trình Kiểm Tra của Ford

Giới thiệu chiếc táo bạo mà Ford đã đặt qua nhiều thử nghiệm khắc nghiệt


Vài tuần sau khi lần đầu tiên xuất hiện với lớp vải che kín tại Lễ hội Tốc độ Goodwood, Ford đã trình làng phiên bản sẵn sàng sản xuất của Mustang Mach-E Rally, chỉ trước khi mở đợt đặt hàng vào năm sau.


Không phải nói là nó trông khá tốt đẹp phải không?


Những sọc đua truyền thống đã được tích hợp sẵn, trong khi cánh sau được Ford tạo dựng dựa trên mẫu của Focus RS (có ai thấy sự tương đồng không?).Các cải tiến khác bao gồm nhiều bộ thân xe, bộ phân chia trước, mái nhà bằng thép màu đen và một tấm phía trước chứa các đèn sương mù "lấy cảm hứng từ đua rally" (nghĩa là chúng có hình tròn).


Nhưng không chỉ là vẻ bề ngoại, Mach-E Rally còn được trang bị một hệ thống treo độc đáo, nâng cao 20mm so với phiên bản GT cơ bản.


Đi kèm là các lò xo được điều chỉnh, bộ amortisseur MagneRide và đĩa phanh trước 385mm với bố thắng Brembo màu đỏ nổi bật.


Điều làm nổi bật Mach-E Rally là cách Ford mô tả công đoạn kiểm tra: các mẫu thử đã trải qua loạt thử nghiệm khắc nghiệt, với kỹ sư và kỹ thuật viên đưa xe qua hơn 800km thử nghiệm trên một đường đua rally được thiết kế đặc biệt tại Michigan Proving Grounds.


Có thể nói rằng họ không có sự kì cựu!

77 lượt xem0 bình luận

Comments


bottom of page