top of page

Đánh Giá Ford e-Transit: Bước Đổi Mới Của Xe Tải Điện Ford

Ford là xe gì?


Ford Transit đã xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau kể từ lần đầu ra mắt vào năm 1965, nhưng đều có chung một điểm là khối lớn bọc bởi khung thép, sử dụng động cơ xăng hoặc diesel tùy theo thời đại.Xe tải này đã trở thành biểu tượng thường thấy trong cảnh quang cảnh của nước Anh hiện đại suốt nhiều thập kỷ. Nhưng vào năm 2020, việc giới thiệu phiên bản điện có lẽ là bước đổi mới đáng kể nhất cho đến nay.


TẠI SAO NHƯ VẬY?


Có những ý kiến cho rằng nếu không sử dụng động cơ diesel thì đó không phải là một phương tiện làm việc, vì họ lý giải về sự linh hoạt và khả năng di chuyển xa hơn.
Nếu bạn đã từng trải nghiệm xe tải điện đầy đủ kích thước trước đó, họ có thể có lý; một số chiếc xe tải lớn đã có thực tế sở hữu tầm hoạt động thực tế xấp xỉ 80 dặm và giá bán cao ngất ngưởng.


Điều này đòi hỏi chiến lược trả lại vốn dài hạn và việc "thế giới thực" của bạn phải khá cục bộ và có nhiều điểm sạc thuận tiện.


Với những rào cản như vậy, cả các đội ngũ lớn và người dùng nhỏ hơn đều thấy khó để thực hiện việc chuyển đổi sang xe điện, ngay cả khi khách hàng đang yêu cầu các lựa chọn giao hàng thân thiện với môi trường.


TẠI SAO BẠN MUỐN CHUYỂN SANG XE ĐIỆN?


Trước hết, có lẽ không giúp một phần là chính phủ Anh liên tục điều chỉnh quyền chọn với các hỗ trợ tài chính - giống như xe điện - và các nhà sản xuất như Ford đang cố gắng đáp ứng một mục tiêu di động.Nói chung, xe tải điện nhỏ có thể được giảm giá lên đến 2.5 nghìn bảng Anh so với giá mới, và các phiên bản lớn được giảm giá 5 nghìn bảng Anh, nhưng bạn bị giới hạn trong việc mua 1,000 chiếc xe.


Điều này không phải là vấn đề với Dave's Plumbing (có thể có nhiều Dave khác), nhưng nếu bạn là DPD hoặc Amazon với hàng loạt xe trong hàng chục nghìn, điều này tạo ra sự khác biệt lớn.


Nhưng sự thật vẫn là xe tải giao hàng điện hoàn toàn phù hợp với các trường hợp sử dụng chính của chúng.Chúng yên tĩnh - không có tiếng động khi đỗ đèn đỏ - dễ dàng vận hành và theo dõi, không sản sinh khí thải địa phương, có thể tiếp cận các khu vực thấp khí thải mà không cần phải trả tiền và thường kết thúc tại một trung tâm trong đêm để nạp nhiên liệu tiết kiệm chi phí.


Bắt đầu tính toán, và mặc dù chi phí ban đầu có phần cao hơn, TCO hoặc 'tổchi phí sở hữu' trong một khoảng thời gian với một đội hình được thiết lập đúng cách có thể trở nên rất hấp dẫn.


Nếu xe điện muốn có ý nghĩa, thì việc giao hàng với một hồ sơ sử dụng cố định và thường chạy trong phạm vi 150 dặm mỗi ngày là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.


ĐIỀU NÀY CÓ LÝ NHẤT

Nói thực là, đây là một lựa chọn khôn ngoan.


Khi nhiên liệu hóa thạch không NHẬN XÉT CUỐI CÙNG"Ford e-Transit cảm giác linh hoạt, thực tế và hoàn toàn phù hợp với mục đích sử dụng của nó, nhưng quan trọng hơn, nó thoải mái, được trang bị tốt và thú vị để sử dụng so với các phương tiện thương mại nhẹ khác - mặc dù chúng tôi đang đặt quá nhiều kinh nghiệm của mình vào xe tải diesel thời thơ ấu.


Với chương trình Ford Pro, đây là một lựa chọn hợp lý trong mọi khía cạnh.


Liệu tất cả những chiếc xe tải điện có tầm hoạt động ngắn hơn (điều này ám chỉ các phương tiện không chạy dài trên mạng đường cao tốc) và phân phối nhiều điểm có thể chuyển sang xe điện?


Nếu các con số đặt hàng hợp lý, thì câu trả lời có lẽ là có. Và hiện tại, e-Transit là sự lựa chọn hàng đầu trong danh sách.


KẾT LUẬN


Ford e-Transit mang lại sự linh hoạt, thực tế và phù hợp với mục đích sử dụng của nó, và điều quan trọng hơn, nó thoải mái, được trang bị tốt và thú vị để sử dụng so với các phương tiện thương mại nhẹ khác.


Với chương trình Ford Pro bổ trợ, từ việc mua phương tiện đến tài chính, cài đặt trạm sạc và giám sát trực tuyến, e-Transit là sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp mong muốn chuyển đổi sang xe điện và tối ưu hóa hoạt động của họ.


Đối với người quản lý đội xe, đây là một lựa chọn cực kỳ hữu ích để tạo môi trường làm việc thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí.hiệu quả nhất của nó - giao thông đô thị và đường phố - xe điện đang trong giai đoạn phát triển của nó.

47 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page