top of page

Mercedes-AMG E53 Mới Sử Dụng Động Cơ Hybrid V6: Sức Mạnh và Hiệu Suất Vượt Trội

Mercedes-AMG tiếp tục nỗ lực điện hóa dòng xe siêu mạnh của mình với mẫu E53 sedan và estate mới.


Dĩ nhiên, E53 có nét khác biệt về mặt hình thức so với dòng E-Class thông thường với ống xả tròn to, bộ bodykit và thiết kế bánh xe riêng biệt.


Các mẫu E53 được hưởng lợi từ hệ thống lái bánh sau và có thể được trang bị công nghệ Superscreen của dòng E-Class.Mẫu AMG mới sử dụng sự kết hợp của động cơ twin-turbo V6 dung tích 3.0 lít với công suất 443 mã lực, được phát triển từ mẫu xe trước đó rất tốt. Một động cơ điện 160 mã lực được kết hợp vào hệ thống truyền động, với tổng công suất hệ thống là 577 mã lực được gửi đến cả bốn bánh xe.Tuy nhiên, sâu trong hệ thống trí tuệ của chiếc xe là chế độ Khởi động Đua giúp tăng tổng công suất lên 604 mã lực từ tình trạng đứng yên, có nghĩa là có thể tăng tốc từ 0-62mph trong thời gian ngắn nhất có thể là 3.8 giây.


Thêm vào đó gói AMG Dynamic Plus và bạn sẽ được hưởng mức tốc độ tối đa lên đến 174mph trong phiên bản sedan (tăng từ mức giới hạn 155mph).


Gói này cũng bao gồm một vô lăng AMG Performance, phanh composite với bóng đèn đỏ, thuật toán đã được điều chỉnh cho hệ thống khóa cầu sau và gác động cơ động lực. Bạn cũng cần gói này để có được chức năng Khởi động Đua đó.
Khi bạn không lái xe như đang cháy lửa, AMG cũng khẳng định rằng E53 có khả năng di chuyển khoảng 62 dặm chỉ với nguồn năng lượng điện từ viên pin dung lượng lớn 28.6kWh, khá lớn cho một xe plug-in hybrid. Viên pin cũng có thể được sạc DC, với việc sạc từ 10-80% chỉ mất 20 phút.


277 lượt xem0 bình luận

Comments


bottom of page