top of page

Thuê Xe Limo 9, 11, 16, 18 chỗ đi Lai Châu từ Hà Nội bao nhiêu?

Asia Transport xin gửi đến quý khách hàng giá cước di khi Thuê Xe Limo 9, 11, 16, 18 chỗ đi Lai Châu với các dòng xe Limo cao cấp đời mới với tài xế.


Dịch vụ bao gồm Xe Limo sang trọng, tài xế biết tiếng Anh cơ bản, wifi miễn phí, nước uống, nhiên liệu, phí cầu đường không có chi phí ẩn.


Bảng Thuê Xe Limo 9, 11, 16, 18 chỗ đi Lai Châu từ Hà Nội


Lộ trình di chuyển bằng xe Limo Hà Nội - Lai Châu - Hà Nội 3 ngày

 • Xe Limo 9 chỗ: 10,500,000đ

 • Xe Limo 11 chỗ: 13,000,000đ

 • Xe Limo 16, 18 chỗ: 14,400,000đ

Giá thuê xe Limo đi Lai Châu bao gồm:


 • Đây là khoản chi phí chính cho việc thuê xe Limo 9 chỗ, bao gồm giá thuê xe theo thời gian hoặc theo chuyến.

 • Lương Lái Xe: Chi phí này bao gồm lương lái xe và các khoản phụ cấp khác như chi phí ăn uống và nghỉ ngơi nếu đoàn khách đi xa.


 • Chi phí nhiên liệu: Chi phí này bao gồm chi phí nhiên liệu cho xe Limo 9 chỗ trong suốt thời gian thuê xe.

 • Phí cầu đường, phí đỗ xe, nước uống, khăn lạnh trên xe.


Quý khách có nhu cầu thuê xe Limo từ Hà Nội đi Lai Châu (Gồm lái xe và khách) theo lịch trình hoặc cần tư vấn thêm có thể:


Vui lòng liên hệ ☎: 0965134966 - 0975676448 để tham khảo thêm chi tiết và nhận giá tiết kiệm ngay.Để có chỗ ngồi thoải mái trên xe Limo quý khách lưu ý:

 • Xe Limo 9 chỗ dưới 9 khách dành cho đoàn dưới 8 khách

 • Xe Limo dưới 16, 18 chỗ nên ngồi 14, 16 khách theo đoàn có số lượng khách

 • Các dòng xe đều có khoang để hành lý phù hợp với số vali tương ứng với số khách.

Khoảng cách và thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Lai Châu như thế nào?

 • Khoảng cách: khoảng 383 km từ Hà Nội - Lai Châu hoặc ngược lại

 • Thời gian di chuyển: khoảng 7h00 giờ. Tuy nhiên, thời gian có thể tăng lên nếu đi vào các giờ cao điểm khi di chuyển ra khỏi Hà Nội và thời gian nghỉ trên đường.

 • Di chuyển bằng Xe Limo đường bộGiới thiệu về tỉnh Lai Châu ?


Tỉnh Lai Châu là một tỉnh nằm ở Tây Bắc Việt Nam, giáp ranh với Trung Quốc. Tỉnh này có diện tích khoảng 9.000 km² và dân số khoảng 450.000 người.


Về địa lý, Lai Châu nằm ở vùng núi cao, với các dãy núi Hoàng Liên Sơn, núi Đá Bia, núi Pu Ta Leng... Tỉnh này có khí hậu ôn đới, mùa đông lạnh và khô, mùa hè mát mẻ.


Lai Châu có nhiều tộc người thiểu số sinh sống, bao gồm người H'Mông, Thái, Dao, Lự, Khơ Mú...

Với đặc điểm đa dạng về văn hóa và phong tục tập quán, tỉnh Lai Châu là một điểm đến thu hút du khách để khám phá và trải nghiệm văn hóa của các dân tộc thiểu số.
Ngoài ra, Lai Châu còn có nhiều địa danh nổi tiếng như hồ Tả Ngải, thác Đa Động, đèo Ô Quy Hồ, thung lũng Sì Thầy... các điểm du lịch này được coi là những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Việt Nam.


Nếu bạn yêu thích sự phiêu lưu, bạn có thể tham gia các hoạt động như leo núi, trekking hay đi thuyền kayak trên sông Đà. Nếu bạn muốn trải nghiệm đời sống của người dân địa phương, bạn có thể ghé thăm các thị trấn, làng quê và chợ địa phương.


Tóm lại, tỉnh Lai Châu là một điểm đến tuyệt vời để khám phá văn hóa và thiên nhiên của miền núi phía bắc Việt Nam.


Thời tiết ở Lai Châu như thế nào?


Tại Lai Châu, thời tiết khá khắc nghiệt và có sự biến đổi theo từng mùa.


Mùa đông (từ tháng 11 đến tháng 2 năm sau) thường lạnh và khô, thường có tuyết rơi trên đỉnh núi, trong khi mùa hè (từ tháng 6 đến tháng 9) thì mát mẻ và có nhiều mưa.


Nếu bạn muốn tránh mưa và thời tiết khắc nghiệt, thì thời điểm tốt nhất để du lịch Lai Châu là vào mùa xuân (từ tháng 3 đến tháng 5) và mùa thu (từ tháng 9 đến tháng 11).


Vào hai mùa này, thời tiết ở Lai Châu khá ổn định, không quá lạnh và không quá nóng, cũng không có nhiều mưa nên rất thuận lợi cho việc đi tham quan và khám phá thiên nhiên của Lai Châu.


Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích khung cảnh tuyết phủ đồi núi, thì mùa đông cũng là một lựa chọn thú vị để du lịch Lai Châu.


Bạn cần trang bị đồ ấm để đối phó với thời tiết lạnh và có thể tham gia các hoạt động như trượt tuyết, leo núi để trải nghiệm những cảnh quan đẹp và hoang sơ của Lai Châu vào mùa đông.581 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page