top of page

Giá Thuê Xe 7 chỗ có tài xế đi Ninh Bình từ Hà Nội bao nhiêu?

Asia Transport xin gửi đến quý khách hàng danh sách giá dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ từ Hà Nội đến Ninh Bình, với cam kết mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm cho chuyến đi của quý khách.


Để nhận ngay báo giá cho dịch vụ thuê xe 7 chỗ đi Ninh Bình, vui lòng cung cấp những thông tin sau:


1. Số ngày đi: Xin vui lòng cho chúng tôi biết thời gian dự kiến bạn muốn thuê xe.

2. Loại xe 7 chỗ: Hãy lựa chọn loại xe 7 chỗ phù hợp với nhu cầu của bạn.

3. Ngày khởi hành: Thông báo thời điểm bạn dự định bắt đầu hành trình của mình.


Xin vui lòng gửi chi tiết thông tin của bạn tới chúng tôi qua số điện thoại: ☎ 0902035595 hoặc qua ứng dụng Zalo để được tư vấn thêm chi tiết và nhận ưu đãi giá tiết kiệm ngay.


Chúng tôi cam kết phản hồi bạn sớm nhất có thể để đảm bảo rằng chuyến đi của bạn sẽ diễn ra một cách suôn sẻ và thoải mái.


Hãy để Asia Transport làm đối tác đáng tin cậy trong hành trình của bạn.

Bảng giá thuê xe 7 chỗ đi Ninh Bình, bao gồm các khoản chi phí sau đây:

  1. Giá Thuê Xe: Đây là mức phí cố định cho việc thuê xe 7 chỗ. Quý khách có thể lựa chọn giá theo thời gian (theo ngày hoặc giờ) hoặc theo chuyến đi cụ thể.

  2. Lương Lái Xe: Chi phí này bao gồm lương của lái xe chuyên nghiệp, cùng với các khoản phụ cấp như chi phí ăn uống và nghỉ ngơi (nếu chuyến đi kéo dài).

  3. Chi Phí Nhiên Liệu: Chi phí này liên quan đến việc cung cấp nhiên liệu cho xe 7 chỗ trong suốt thời gian thuê. Chúng tôi cam kết cung cấp xe với nhiên liệu đầy đủ để đảm bảo hành trình của bạn suôn sẻ.

  4. Phí Cầu Đường, Phí Đỗ Xe, Nước Uống, Khăn Lạnh: Các khoản phí bổ sung này bao gồm phí sử dụng cầu đường (nếu có), phí đỗ xe tại các điểm dừng, cung cấp nước uống và khăn lạnh trong xe để đảm bảo sự thoải mái cho hành khách.

Asia Transport cam kết luôn mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng là trên hết, và chúng tôi sẽ làm mọi điều có thể để đảm bảo rằng chuyến đi của bạn diễn ra một cách suôn sẻ và an toàn.


Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về bảng giá và để đặt dịch vụ thuê xe của bạn. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng phục vụ bạn.Khoảng Cách và Thời Gian Di Chuyển từ Hà Nội đến Ninh Bình:


  • Khoảng Cách: Khoản 133km từ Hà Nội đến Ninh Bình hoặc ngược lại.

  • Thời Gian Di Chuyển: Khoảng 1.33 giờ. Tuy nhiên, thời gian có thể tăng lên nếu bạn di chuyển trong các giờ cao điểm khi ra khỏi Hà Nội và cũng phụ thuộc vào thời gian nghỉ trên đường.

  • Bạn có thể chọn dịch vụ di chuyển bằng xe 7 chỗ đường bộ để đảm bảo một chuyến đi thoải mái và tiện lợi.


ĐỂ TẬN HƯỞNG SỰ THOẢI MÁI TRÊN XE 7 CHỖ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn mong muốn đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi có trải nghiệm thuê xe 7 chỗ với sự thoải mái và tiện nghi tối đa. Xin vui lòng xem qua những điều sau đây:


1. Số Lượng Hành Khách: Xe 7 chỗ của chúng tôi được thiết kế để chở 6 hành khách và 1 tài xế, đảm bảo bạn và đồng hành của bạn có đủ không gian thoải mái trong suốt hành trình.


2. Khoang Hành Lý: Tất cả các loại xe của chúng tôi đều trang bị khoang để hành lý, phù hợp với số lượng hành khách và hành lý của bạn. Điều này giúp bạn quản lý và vận chuyển hành lý một cách dễ dàng và thuận tiện.


3. Dịch Vụ bao gồm:


- Lựa Chọn Xe Đa Dạng: Chúng tôi cung cấp một loạt các loại xe 7 chỗ từ các dòng xe bình dân đến xe cao cấp đời mới, giúp bạn lựa chọn xe phù hợp với nhu cầu của bạn.


- Tài Xế Thành Thạo Tiếng Anh: Đội ngũ tài xế của chúng tôi là những chuyên gia có khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản, đảm bảo bạn có thể trò chuyện và làm việc với tài xế dễ dàng trong suốt chuyến đi.


- Kết Nối Wifi Miễn Phí: Chúng tôi cung cấp dịch vụ wifi miễn phí trong xe để bạn có thể duyệt web, truy cập email hoặc duy trì liên lạc trong suốt hành trình.


- Nước Uống Sẵn Sàng: Xe luôn có sẵn nước uống để bạn và đồng hành của bạn có thể duy trì tinh thần sảng khoái và không bao giờ phải khát trong chuyến đi.


- Nhiên Liệu Đã Bao Gồm: Giá thuê đã bao gồm chi phí nhiên liệu, không có phụ phí sau này để bạn lo lắng.


- Giá Bao Gồm Phí Cầu Đường: Không cần phải lo lắng về phí cầu đường, chúng tôi đã bao gồm nó trong giá thuê của bạn.


Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm thuê xe 7 chỗ tốt nhất và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng của mình. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và đặt dịch vụ của bạn.


Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt xe và bắt đầu hành trình tuyệt vời từ Hà Nội đến Ninh Bình.


Asia Transport luôn sẵn sàng phục vụ bạn và cam kết mang đến cho bạn một chuyến đi thoải mái và đáng nhớ.


Thời điểm lý tưởng để khám phá Ninh Bình


Thời kỳ lý tưởng để khám phá Ninh Bình là từ tháng 5 đến tháng 10 hàng năm. Trong khoảng thời gian này, thời tiết ở Ninh Bình thường khá mát mẻ và khô ráo, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tham quan các địa điểm và cảnh quan tại vùng này.Trong khoảng thời gian này, bạn có thể tham gia vào nhiều hoạt động du lịch thú vị như cưỡi thuyền trên sông tại các khu du lịch như Tràng An, Tam Cốc, leo núi Hang Múa, hay thậm chí cả đạp xe để khám phá Tam Cốc và tham quan các di tích lịch sử tại Hoa Lư.


Danh sách 6 điểm tham quan hàng đầu tại Ninh Bình và giá vé tham quan:1. Tam Cốc - Bích Động: Giá vé vào cửa khoảng từ 120.000 đến 150.000 đồng/người (tuỳ thuộc vào tour và dịch vụ bạn chọn).


2. Tràng An: Giá vé vào cửa khoảng từ 200.000 đến 250.000 đồng/người (tuỳ thuộc vào tour và dịch vụ bạn chọn).


3. Hoa Lư: Giá vé vào cửa khoảng từ 20.000 đến 30.000 đồng/người.


4. Hang Múa: Giá vé vào cửa khoảng 100.000 đồng/người.


5. Cúc Phương: Giá vé vào cửa khoảng từ 60.000 đến 100.000 đồng/người (tuỳ thuộc vào tour và dịch vụ bạn chọn).


6. Hang Múa: Giá vé vào cửa khoảng từ 100.000 đến 120.000 đồng/người.


Lưu ý: Giá vé tham quan tại các điểm du lịch ở Ninh Bình có thể thay đổi tùy theo thời gian và chính sách của từng điểm. Hãy kiểm tra thông tin chi tiết trước khi bạn bắt đầu hành trình tham quan.


.....


Dịch Vụ Thuê Xe 7 Chỗ - Asia Transport


Dịch vụ cho thuê xe Limousine và xe du lịch cao cấp tại Hà Nội


►Địa chỉ: 80B Nguyen Van Cu, Long Bien, Hanoi, Vietnam

►Địa chỉ: 6/42/85 Bat Khoi, Long Bien, Hanoi, Vietnam

►Hotline: 0902035595 - 0899162338

►Email: thuexelimousine01@gmail.com


205 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page