top of page

Range Rover Điện: Đưa Hiệu Suất Tới Đỉnh Cao, Thách Thức Với Derapata ở Nhiệt Độ Thấp!

Range Rover Điện hoàn toàn: Những hình ảnh đầu tiên khiến người ta nổi bật!


Đang trong quá trình thử nghiệm, Range Rover hoàn toàn điện trông giống như một mẫu xe thông thường không sử dụng điện.Đội ngũ kỹ sư và nhà thử nghiệm đang làm việc chăm chỉ... để đánh lái xe nặng này ở nhiệt độ -40 độ tại Vòng Cực Bắc. Tại sao lại làm như vậy? Chắc chắn đó là một trò vui thực sự, nhưng thực tế, pin và hệ thống động cơ phải được thử nghiệm ở "nhiệt độ cực đoan, dưới không", như Range Rover nói.


Thiết lập mới này "sẽ cho phép Range Rover điện vượt qua những hiệu suất đã nổi tiếng của mình trên các bề mặt có độ bám dính thấp".


Công nghệ Traction Control của Range Rover Điện


Hệ thống kiểm soát lực kéo trên Range Rover điện dường như can thiệp vào mỗi cặp động cơ điện kết nối với bốn bánh xe.


Theo như nhà sản xuất khẳng định, điều này giảm thời gian phản ứng từ khoảng 100 mili giây xuống còn 1 mili giây.


Hệ thống này thực sự cần phải rất nhanh chóng để theo kịp sức mạnh của xe điện: như đã xác nhận, phiên bản điện của Range Rover sẽ có hiệu suất tương đương với mẫu V8 hiện tại, có khả năng sản sinh 615 mã lực, tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong 4,5 giây và đạt tốc độ tối đa 260 km/h. Những con số ấn tượng cho một chiếc xe có trọng lượng như một chiếc xe tải.


"Chúng tôi đã tiến triển đáng kể với chương trình thử nghiệm và phát triển của chúng tôi, nhằm đưa Range Rover Điện đến giới hạn để đảm bảo hiệu suất của nó không thể sánh bằng", Thomas Mueller, giám đốc Kỹ thuật Sản phẩm của RR, tuyên bố. Và điều này cũng bao gồm việc xoay nó xoay ngang.Nguồn Top Gear

2 lượt xem0 bình luận

Comments


bottom of page