top of page

Mercedes EQS: Cập nhật mới với phạm vi di chuyển hơn 500 dặm và màn hình Hyperscreen tiêu chuẩn

Mercedes EQS: Cập nhật mang lại phạm vi di chuyển hơn 500 dặm và màn hình Hyperscreen tiêu chuẩn


Mercedes đã cung cấp cho dòng sedan điện EQS của mình một bản nâng cấp giữa chu kỳ sự tồn tại, bao gồm việc làm cho màn hình Hyperscreen 55.5 inch trở thành tiêu chuẩn trên toàn bộ dòng sản phẩm.


Những thay đổi khác, ít quan trọng hơn nhiều, là một pin lớn hơn để cải thiện phạm vi và thậm chí còn nhiều tiện ích hơn cho hành khách phía sau.Nhưng không phải là những điều đó quan trọng hoặc gì cả, miễn là bạn có một Màn hình Lớn.


Với việc ra mắt EQS, Mercedes đã tiến một bước lớn từ ngôn ngữ thiết kế lúc đó đã được thiết lập, và bản nâng cấp này nhìn như mang lại một số sự quen thuộc trở lại.


Vì vậy bây giờ có một lưới tản nhiệt tối màu hơn, hợp nhất cụm đèn pha cong lại với nhau và thêm một số mảnh chrome ngay phía trên. Bạn thậm chí được thưởng thức một biểu tượng sao đứng, đó là một tham chiếu trực tiếp đến các mẫu xe trước đây của thương hiệu. Nó không hoàn toàn giống như 300 SL, nhưng nó cũng được.


Một phạm vi di chuyển bổ sung 51 dặm hiện đã được ép ra nhờ pin lớn hơn đã đề cập ở trên (tăng từ 108,4 lên 118 kWh).


Kết hợp với hệ số cản không khí thấp của xe, điều này có nghĩa là phiên bản EQS 450+ cao cấp có thể di chuyển tới 511 dặm giữa các điểm dừng cà phê.


Một hệ thống bơm nhiệt cũng là một tiêu chuẩn mới trên mỗi cấp độ trang bị, giúp pin có thể được sử dụng để hỗ trợ kiểm soát khí hậu và cho phép xe hoạt động hiệu quả hơn. Màn hình Hyperscreen và hệ thống bơm nhiệt, chúng ta đang được thưởng thức.


Hãy phân tích nội thất, và chúng ta đều đồng ý rằng Merc tạo ra một số thứ tốt nhất hiện nay phải không? Sức mạnh tiếp tục trong chiếc EQS mới, nơi các ống thông hơi theo chiều dọc trên cột B đã được làm mới bằng chrome, trong khi ghế sau được trang bị thêm đệm da Nappa. Lưng dưới của bạn sẽ chấp nhận được.


Theo Top Gear


69 lượt xem0 bình luận

Comments


bottom of page