top of page

🚌Kỳ Nghỉ Đáng Nhớ cùng Asia Transport: Dịch vụ Chuyên Nghiệp và chiếc xe Tiện Nghi

Vào tháng 2 năm 2023, chúng tôi lựa chọn đi du lịch Cao Bằng Hà Giang, 1 điểm tuyệt vời của Việt Nam.Hành trình của chúng tôi xuất phát từ Hà Nội, đây là thủ đô của Việt Nam, và bác tài của Asia Transport sẽ đón chúng tôi và xuất phát đi từ đây.📌

Chiếc xe chúng tôi chọn là chiếc Auto Kingdom.

Xe rộng rãi và sang trọng với 9 chỗ ngồi, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho hành trình


Ngay từ khi lên xe đi đến Ha Giang, điều đầu tiên thu hút chúng tôi là sự rộng rãi và thoải mái của chiếc xe.

Bạn tôi không khỏi dấu được sự thoải mái, dễ chịu khi ngồi trên chiếc ghế to, êm ái

📌

Auto Kingdom có 4 ghế massage, giúp cho chúng tôi có thể thư giãn và tận hưởng những chuyến đi quan hung vĩ của Hà Giang một cách tuyệt vời.

Hành trình trở thành một trải nghiệm đáng nhớ và thoải mái tuyệt đối.


Trước khi đặt dịch vụ cho chuyến đi, có một người đã nổi bật và để lại ấn tượng sâu sắc trong chúng tôi, đó là bạn Dan.


Sự chuyên nghiệp của anh ấy được thể hiện qua việc trả lời nhanh chóng và kịp thời cho tất cả các câu hỏi của chúng tôi.📌

Anh ấy rất hiểu biết về địa phương Hà Giang và Cao Bằng và đưa ra những lời khuyên và gợi ý quý giá, đảm bảo lịch trình của chúng tôi được thực hiện một cách trơn tru


Anh chú ý đến chi tiết và sự tận tâm đối với công việc giúp, chú trọng vào sự hài lòng của khách hàng thật


📌Đáng khen ngợi cho Mr Dan.


Còn 1 người nữa cũng là người đồng hành cùng chúng tôi đó là Mr Tuấn.

Trên cung đường quanh co và những cảnh quan tuyệt đẹp được Tuấn lái rất mượt mà, và êm ái.


Mọi người trên xe đều cảm nhận đươc, Kỹ năng lái xe kinh nghiệm của Tuấn.


Khiến chúng tôi trầm trồ trong lòng và phấn khích khi ông ấy điều khiển chiếc xe một cách chính xác trên cung đường nhiều cua tay áo của Cao Bằng và Hà Giang.


Tuấn không những là 1 lái xe kinh nghiệm, mà còn là một chàng trai tử tế và lịch sự.


Kỹ năng giao tiếp Anh lưu loát của ông Tuấn làm cho việc giao tiếp của chúng tôi trở nên dễ dàng, giúp đoàn tôi có những cuộc trò chuyện thú vị và hiểu sâu hơn về văn hóa địa phương.


Hơn cả mong đợi của đoàn, Tuấn đã đưa ra những lời khuyên quý giá về lựa chọn chỗ ở, đảm bảo rằng hành trình 5 ngày được thực hiện 1 cách suôn sẻ và hợp lý.
Hơn cả mong đợi của đoàn, Tuấn đã đưa ra những lời khuyên quý giá về lựa chọn chỗ ở, đảm bảo rằng hành trình 5 ngày được thực hiện 1 cách suôn sẻ và hợp lý.

Khi hành trình của chúng tôi kết thúc, ghi lại trong tôi và đoàn những kỷ niệm đẹp và lòng biết ơn sâu sắc đối với dịch vụ của Asia Transport.

📌

Dịch vụ vận chuyển du lịch mà Mr Dan và Mr Tuấn cung cấp vượt xa mong đợi, khiến chuyến đi của chúng tôi thực sự đáng nhớ.


Chúng tôi về nước với ý định quay trở lại, và chắc chắn, chúng tôi sẽ tin tưởng sử dụng dịch vụ vận chuyển của mình cho Asia Transport một lần nữa.


Hơn nữa, chúng tôi sẽ rất tự tin giới thiệu dịch vụ của Asia Transport cho bạn bè và đối tác, đảm bảo rằng bạn bè của chúng tôi sẽ nhận được cùng một mức độ chuyên nghiệp, thoải mái và sự hiếu khách đã làm cho chuyến đi của chúng tôi trở nên đặc biệt và nhiều cảm xúc.


🎗️Dịch vụ thông minh, lựa chọn thông tháiKoolook

Singapore
4 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page