top of page

Hyundai NPX1 - Phiên bản Ioniq 5 N gói cải tiến mạnh mẽ và đầy bản lĩnh

Đã cập nhật: 12 thg 5

Nhưng chưa đủ với sức mạnh của Ioniq 5 N, Hyundai đã giới thiệu một bản nâng cấp mới tại Triển lãm Ô tô Tokyo 2024 và đặt tên sản phẩm kết quả là 'Ioniq 5 N NPX1'.


Với thiết kế màu đen mat, kết hợp với các điểm nhấn màu xanh dương đậm, chiếc xe không chỉ trông mạnh mẽ mà còn có vẻ đe dọa.Phần đầu xe đã được thiết kế lại hoàn toàn với lưới tản nhiệt ít lỗ hơn và thiếu các khe thông hơi.

Nhưng khi bạn nhìn thấy bộ chia gió phía trước lớn, bạn sẽ nhận ra rằng nó kéo dài xuống theo chiều dọc và kết hợp với các cánh bánh xe phía trước.


Nó giống như ai đó đã cắt bớt một phần chân của Optimus Prime và sơn lại bằng màu đen mat.Phần dưới cùng, vẻ ngoại hình hung dữ của NPX1 tiếp tục với thiết kế viền hông mới, nằm giữa bộ mâm nhôm siêu nhẹ, loại carbon hỗn hợp, có độ dày ít hơn so với bản tiêu chuẩn của Ioniq 5 N.Phía sau xe có sự thay đổi lớn nhất, với một bộ chia gió sau lớn gồm bốn phần giờ được đặt trước c bumper sau được thiết kế lại. Cánh sau nhỏ bé ban đầu đã được thay thế bằng một thanh kiếm thực sự dài 10 mét. Oh, nếu chúng ta quên, tất cả những bộ phận NPX1 mới này được làm từ nguyên liệu chất lượng cao: ngón tay của Megatron.


ASIA TRANSPORT

►42/85 Bat Khoi, Long Bien, Hanoi, Vietnam

►80B Nguyen Van Cu, Long Bien, Hanoi, Vietnam

►Hotline: 0902035595

🏆 Travellers' Choice từ TripAdvisor6 lượt xem0 bình luận

Commentaires


bottom of page