top of page

Hãng Xe Beijing của nước nào? Bảng giá và đại lý chính thức của hãng tại Việt Nam

Đã cập nhật: 11 thg 5

Hãng Xe Beijing của nước nào?


Baic Beijing, như một nhà sản xuất ô tô nội địa tại Trung Quốc, mang đến một loạt các mẫu xe trẻ trung và năng động, được đánh giá cao về chất lượng.


Tuy nhiên, một số khách hàng vẫn còn đắn đo về chất lượng tổng thể của các sản phẩm từ Trung Quốc.Việc sử dụng các linh kiện nội địa cũng là một mối lo lắng của khách hàng.Giới thiệu về tập đoàn BAIC


Tập đoàn BAIC, hay còn được gọi là Tổng công ty Công nghiệp Ô tô Bắc Kinh, là một nhà sản xuất ô tô lớn tại Trung Quốc. Tập đoàn này được thành lập vào năm 1958 và có trụ sở chính tại Bắc Kinh.


BAIC đã phát triển thành một tập đoàn ô tô quy mô lớn tại Trung Quốc, với hệ thống nghiên cứu và phát triển (R&D) riêng, sản xuất trực tiếp các loại xe ô tô, cũng như cung cấp phụ tùng và linh kiện đầy đủ.


Ngoài ra, công ty cũng hoạt động trong các lĩnh vực thương mại ô tô, dịch vụ di chuyển tích hợp, tài chính, đầu tư và hàng không.


BAIC đã xếp hạng 124 trong danh sách Fortune 500 năm 2020 và là một trong bốn nhà sản xuất ô tô doanh nghiệp nhà nước lớn nhất tại Trung Quốc.Vì vậy, khi nói đến "Hãng Xe Beijing", thường ám chỉ các hãng xe Trung Quốc hoặc có liên quan đến Trung Quốc.


Dưới đây là bảng giá xe ô tô BAIC mới nhất tại Việt Nam: • BAIC Beijing U5 Plus Standard: 398 triệu đồng

 • BAIC Beijing U5 Plus Deluxe: 468 triệu đồng

 • BAIC Beijing U5 Plus Luxury: 508 triệu đồng

 • BAIC Beijing X7 Standard: 608 triệu đồng

 • BAIC Beijing X7 Deluxe: 658 triệu đồng

 • BAIC Beijing X7 Premium: 758 triệu đồng

 • BAIC X55: 528 triệu đồng

 • BAIC Q7 (5 chỗ): 658 triệu đồng


Lưu ý rằng giá xe có thể thay đổi tùy theo thị trường và các yếu tố khác nhau, vì vậy bạn nên liên hệ trực tiếp với đại lý hoặc nhà phân phối của BAIC tại Việt Nam để biết thông tin chi tiết và cập nhật nhất về giá xe.


Đại lý hãng xe Beijing tại Việt Nam


Dưới đây là một số đại lý chính thức của hãng xe Beijing (BAIC) tại Việt Nam:


 • Đại lý Baic Beijing X7 TP.HCM:

 • Địa chỉ: C5/15 Phạm Hùng, Bình Chánh, TP.HCM

 • Đại lý Baic Beijing X7 Hà Nội:

 • Địa chỉ: 378 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà NộiLưu ý rằng thông tin về đại lý có thể thay đổi theo thời gian, vì vậy bạn nên liên hệ trực tiếp với đại lý hoặc nhà phân phối của BAIC tại Việt Nam để biết thông tin chi tiết và cập nhật nhất.


Đánh giá chất lượng xe BeijingDựa vào đoạn trên, có thể đánh giá rằng mẫu xe Beijing X7 đã thu hút được sự chú ý và ủng hộ từ nhiều hội nhóm chơi xe.


Đánh giá của người dùng cho rằng mẫu xe này có chất lượng tốt hơn và không bị "ném đá" như các mẫu xe Trung Quốc trước đó.


Beijing X7 được đánh giá có thiết kế hiện đại, kích thước lớn và trang bị nhiều tính năng xa hoa. Nội thất của xe cũng được trang bị đầy đủ tiện nghi và công nghệ, như cụm đồng hồ tốc độ và màn hình giải trí liền nhau, cảm ứng điều hòa, camera 360 độ và các hệ thống hỗ trợ lái tự động.


Mẫu xe cũng được đánh giá có công nghệ an toàn và trang bị tương tự như các mẫu xe sang.


Tuy nhiên, chất lượng khung gầm và động cơ của Beijing X7 vẫn chưa được kiểm chứng và đánh giá rõ ràng. Thông tin về khung gầm và động cơ cũng không được đề cập chi tiết.


Vì Beijing là một thương hiệu mới thành lập và chưa có cơ sở nào để kiểm chứng, khách hàng cần cân nhắc và có thêm thời gian để đánh giá về chất lượng và độ bền của xe.


Tóm lại, mẫu xe Beijing X7 có sự hấp dẫn đối với khách hàng nhờ thiết kế và trang bị "nịnh mắt", tuy nhiên, khách hàng cần cân nhắc và kiểm chứng thêm về chất lượng khung gầm, động cơ và các thành phần khác của xe do đây là một thương hiệu mới và chưa được kiểm chứng đầy đủ.

57 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page