top of page

Chiếc Xe Panel Van Chevrolet G10 Năm 1965 - Phát Hiện Của Ngày Hôm Nay Trên Bring a Trailer

Đã cập nhật: 16 thg 6


Sự Hiện Diện Hiếm Hoi Của Chevrolet G10 Năm 1965

Chiếc xe panel van Chevrolet G10 năm 1965 là một tạo tượng hiếm thấy hơn so với chiếc VW Microbus.


Được phục chế cẩn thận, chiếc xe này có những hình ảnh Goodyear trên bề mặt là những mảng dán vinyl, dễ dàng thay thế bằng những mảng mới của chủ sở hữu hoặc để trống.
Xe Panel Van Thập Kỷ 1960 - Một Kỷ Nguyên Đã Qua

Những chiếc xe panel van phía trước phẳng của thập kỷ 1960 một thời là một cảnh quen thuộc, mặc dù chúng thường là những chiếc xe làm việc thông thường và có thể đã bị bỏ quên khi chúng mới xuất xưởng.


Mặc dù có sự cung cấp về phiên bản chở khách, hầu hết sống cuộc sống của một chiếc xe làm việc, đó là lý do tại sao ít chiếc đã sống sót. Những chiếc xe sống sót thường không thoát khỏi thời kỳ "chiếc van đổ rác" vào những năm 1970.Chiếc Chevy năm 1965 này somehow đã sống sót và đã trải qua một quá trình phục chế với sự điều chỉnh nhẹ. Đó là một hình hộp trông mượt mà sẵn sàng thu hút sự chú ý cho doanh nghiệp nhỏ của ai đó hoặc đơn giản là một chiếc cổ điển đẹp và thực tế.


Chiếc xe này đang được đấu giá trên Bring a Trailer, một phần của Hearst Autos, cũng giống như Car and Driver.Động Cơ và Nội Thất

Khác với VW và Chevrolet Corvair van, cả hai đều có động cơ phía sau, động cơ của G10 nằm phía sau ghế trước, được che kín bởi nắp "doghouse". Trong chiếc van này, đó là một động cơ xi lanh thẳng 6 230-inch, đã được trang bị vài công việc gần đây.


Hệ thống ống xả tùy chỉnh ra phía trước bánh xe sau. Động cơ kết hợp với hộp số sàn ba cấp cột số và động cơ đẩy bánh sau. Chiếc xe đỗ thấp hơn so với bản gốc và chạy trên bộ bánh xe crome 17 inch. Chiếc xe đã được gỡ biểu tượng và loại bỏ cản sau.


Nội Thất Đa Dạng

Nội thất của chiếc xe bao gồm hai ghế trước đã được làm lại với không gian mở phía sau. Có một trần vải dài toàn bộ, trong khi sàn nhìn như đã được sơn bằng lớp sơn đen có vẻ rỗ. Khu vực chở hàng được truy cập thông qua cửa kép ở phía bên phải và phía sau.Tiềm Năng Sáng Tạo Của Chiếc Xe Panel Van

Với những chiếc xe panel van, có rất nhiều khả năng sáng tạo hơn so với các xe cổ điển khác.


Chiếc van này có thể trở thành một chiếc xe chuyên dụng cho dịch vụ sửa TV, phân phát danh bạ điện thoại hoặc bán bộ từ điển. Có nhiều khả năng mà chiếc panel van này có thể mang lại.


222 lượt xem0 bình luận

Comments


bottom of page