top of page

Cadillac CT5-V Blackwing Giữ Nguyên Hộp Số Sàn, Đồng Hành Cùng Động Cơ V8 6.2L 668 mã lực!

Đối mặt với việc Volkswagen Golf GTI mất tùy chọn hộp số sàn sau cuộc làm mới gần đây?


Hãy an ủi bản thân bằng chiếc Cadillac CT5-V Blackwing có vẻ mới, nhưng vẫn giữ nguyên tùy chọn hộp số sàn.Đúng rồi, đến lúc làm mới cho Cadillac CT5-V Blackwing, và tin tức quan trọng nhất là bạn vẫn có thể kết hợp động cơ LT4 V8 mạnh mẽ 668 mã lực với cả hộp số sàn hoặc tự động 10 cấp. May quá.


Vậy, những thay đổi thực sự đã được thực hiện để cập nhật Blackwing và phiên bản CT5-V tiêu chuẩn?


Nhìn chung, phiên bản CT5-V tiêu chuẩn vẫn giữ nguyên động cơ twin-turbo V6 3.0 lít sản xuất công suất 360 mã lực, nhưng cả hai đã được thiết kế lại một cách rất nhẹ nhàng với mặt trước mới và chữ ký ánh sáng mới.


Cadillac cho rằng giờ đây dễ dàng nhận biết Blackwing (xe màu xanh dương trong hình ảnh ở trên) so với xe tiêu chuẩn (xe màu xanh lá cây ở trên), nhưng nếu chúng ta trung thực thì vẫn là một trò chơi khó nhằn để tìm sự khác biệt.


Tuy nhiên, cả hai phiên bản của CT5-V đều là những chiếc sedan đẹp mắt, và theo một cách chào đón khá tích cực, đó là CT5 là chiếc xe bán chạy nhất của Cadillac trên toàn cầu năm ngoái.


Có lẽ đây là sự bắt đầu của cuộc chiến trả đũa của sedan trước sự áp đặt của tất cả các mô hình crossover và SUV. Hy vọng như vậy."


Theo TopGear


223 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentarios


bottom of page