top of page

2025 Kia Carnival Có Cập Nhật và Trông Hấp Dẫn Hơn

Đã cập nhật: 18 thg 6


KIA đã quyết định cập nhật mẫu xe Kia Carnival dòng MPV cho năm 2025 với một diện mạo mới cho phần đầu và đuôi xe.


Hiện tại, chúng ta chưa biết gì về cập nhật nội thất, nhưng có khả năng nó sẽ được trang bị thêm một số tính năng mới. Hãy chờ xem thông tin chi tiết về phiên bản Carnival 2025 tại Hoa Kỳ sẽ được công bố trong vài tháng tới.
Thiết kế của mẫu xe Kia Carnival đã từng là một trong những điểm mạnh của nó, và mẫu xe MPV này đã trải qua cập nhật cho phiên bản 2025, khiến nó trở nên hấp dẫn hơn nữa.


Kia đã công bố hình ảnh phiên bản Carnival tại Hàn Quốc với thiết kế phần đầu và đuôi xe mới, bánh xe khác nhau và một phiên bản mới có tên gọi Gravity với một sự kết hợp màu đen.Ở phần đầu xe, lưới tản nhiệt mới và đèn pha lớn hơn với dải LED trang trí mang vẻ hiện đại tạo ra một tuyên bố mạnh mẽ hơn.


Các đèn hậu cũng được thiết kế mới và tích hợp dải LED kéo dài gần như suốt chiều rộng của xe, đồng thời kéo xuống phía dưới trong phần cánh cửa. Đặc biệt, mẫu xe trưng bày trang bị bánh xe màu bạc và đen, với một mẫu họa tiết hình học độc đáo.
Kia cũng giới thiệu một phiên bản mới có tên gọi Gravity, với những chi tiết màu đen bao gồm bánh xe, viền cửa sổ và các chi tiết khác. Chúng ta chưa biết phiên bản này có sẵn tại Hoa Kỳ hay không, hoặc nếu có, tên gọi sẽ là gì.


Hiện chưa có hình ảnh về nội thất được công bố, nên chúng ta không biết liệu nó có cập nhật hay không. Không có gì ngạc nhiên nếu Kia giới thiệu một số tính năng mới hoặc cập nhật màn hình thông tin giải trí trên Carnival trong khuôn khổ cập nhật này. Một số tùy chọn về nệm và trang trí mới cũng có thể được thêm vào.Chúng ta không kỳ vọng có thay đổi về động cơ của Carnival, với động cơ V6 dung tích 3.5 lít chỉ có sẵn với hệ thống dẫn động cầu trước và hộp số tự động tám cấp.


Hãy chờ xem Kia sẽ công bố thêm chi tiết về phiên bản Carnival 2025 dành cho thị trường Hoa Kỳ trong những tháng sắp tới. Dự kiến, nó sẽ có mặt trên thị trường Hoa Kỳ vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2024.


Chào mừng bạn đến với Dịch vụ Thuê Xe Kia Carnival 7 Chỗ tại Hà Nội của Asia Transport


Khi bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch hoặc công tác tại Hà Nội và đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê xe chất lượng cao, tiện nghi và đảm bảo an toàn, Asia Transport sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.


Xe Kia Carnival 7 chỗ là một trong những sự lựa chọn phổ biến nhất khi bạn cần một phương tiện cho một nhóm lớn hoặc gia đình đông người. Với không gian rộng rãi, tiện nghi và mức độ an toàn cao, chuyến đi của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết.


Nếu bạn đang cân nhắc thuê xe Kia Carnival tại Hà Nội, hãy xem xét dịch vụ của chúng tôi tại Asia Transport. Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm thuê xe tốt nhất cho bạn.


ASIA TRANSPORT


►42/85 Bat Khoi, Long Bien, Hanoi, Vietnam

►80B Nguyen Van Cu, Long Bien, Hanoi, Vietnam

►Hotline: 0902035595

►thuexelimousine03@gmail.com

►www.thuexelimousinehanoi.com - https://www.asiatransport.net/

🏆 Travellers' Choice từ TripAdvisor

821 lượt xem0 bình luận

Comments


bottom of page