top of page

2024 Toyota Grand Highlander Hybrid Max Vượt Trội Hơn Cả Các Đối Thủ 3 Dãy Ghế

Đã cập nhật: 11 thg 5

Kết quả kiểm tra cho chiếc xe 2024 Toyota Grand Highlander Hybrid Max năm nay đã cho thấy kết quả tăng tốc ấn tượng.


Nó cũng đã vượt qua các mẫu SUV 3 dãy ghế khác khi nói đến hiệu suất nhiên liệu quan sát.Lựa chọn Hybrid Max chỉ có sẵn trên hai mức trim cao nhất của Grand Highlander.


Chào mừng bạn đến với Trung tâm Kiểm tra của Car and Driver, nơi chúng tôi tập trung vào các con số kiểm tra.


Từ năm 1956, chúng tôi đã đẩy xe đến giới hạn của họ để cung cấp dữ liệu khách quan để nâng cao ấn tượng chủ quan của chúng tôi (bạn có thể xem cách chúng tôi kiểm tra ở đây).Chúng tôi đã tìm thấy rất nhiều điều thú vị về chiếc xe 2024 Toyota Grand Highlander khi chúng tôi lần đầu tiên lái và kiểm tra nó, nhưng giờ đây sau khi chúng tôi đã so sánh nó với toàn bộ phân khúc SUV 3 dãy ghế, chúng tôi đặc biệt ấn tượng với hiệu suất của động cơ Hybrid Max mạnh mẽ 362 mã lực.


Bộ công suất này, kết hợp giữa động cơ xăng 2.4 lít inline-four tăng áp với hai động cơ điện và hộp số tự động 6 cấp, đáp ứng cả về khả năng tăng tốc và tiết kiệm nhiên liệu.Trong cuộc kiểm tra so sánh SUV 3 dãy ghế của chúng tôi, Grand Highlander đã nhanh nhất khi chạy thẳng trong một đoạn đường dài, đạt tốc độ 60 mph trong 5.6 giây.


Điều này xảy ra mặc dù nó nặng hơn bất kỳ đối thủ gần nhất của nó, với trọng lượng lên đến 4936 pound nặng nề.


Có nhiều SUV 3 dãy ghế nhanh hơn, nhưng không nhiều: các biến thể SRT của Dodge Durango được trang bị động cơ V-8, cũng như các SUV sang trọng đắt tiền như BMW X5 và Audi Q7.


Nguồn Car and Driver


1.545 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page